HÂN HOAN CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nghề dạy học là “Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo”.

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng ngày 20/11/2020, trường Tiểu học Tiến Dũng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Buổi lễ đã diễn ra thật trang trọng và ý nghĩa.

Đây là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo - những người luôn mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại gian khó, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”.

Tới dự buổi Lễ, nhà trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của Huyện do Đ/C Nguyễn Văn Thưởng UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện cùng các Đ/C đại diện cho PGD, phóng viên đến đưa tin; Các đ/c đại diện choĐảng ủy xã, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể nhân dân đã dành tặng cho các thầy cô trong nhà trường.

Buổi lễ kỉ niệm chào mừng  Ngày Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Màn đồng diễn bài thể dục Phòng chống Covid của học sinh toàn trường

Đ/c Khiếu Thị Phương Nga-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

Đ/c Nguyễn Văn Thưởng-ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, phó chủ tịch UBND huyện Yên Dũng tặng hoa, quà cho nhà trường

Đ/c Nguyễn Văn Sơn-Huyện ủy viên-bí thư Đảng ủy-chủ tịch hội đồng nhân dân xã tặng hoa cho nhà trường

Cô giáo Thân Thị Thảo thay mặt các thầy cô phát biểu cảm tưởng nhân ngày nhà giáo Việt Nam

Em Ngô Thị Mỹ Hạnh - HS lớp 5B đại diện cho các HS trong toàn trường phát biểu cảm tưởng và chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20/11

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, đảng ủy xã, PGD, ban đại diện CMHS chụp ảnh lưu niệm với hội đồng sư phạm nhà trường

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của thầy và trò trường Tiểu học Tiến Dũng. Qua đó, ai cũng quyết tâm phấn đấu dạy tốt - học tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020– 2021.

Phạm Thị Nhung

Giáo viên trường Tiểu học Tiến Dũng