Liên đội Tiểu học Tiến Dũng tổ chức thành công Đại hội liên đội điểm huyện Yên Dũng

     Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lập nhiều thành tích chào mừng năm học mới, Liên đội Tiểu học Tiến Dũng - trong năm qua  đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: Thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy", tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Đội và của thị xã anh hùng gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm, các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa”, “ Uống nước nhớ nguồn”. Ngoài ra liên đội còn tiếp tục duy trì hoạt động học tập gắn liền với lao động sản xuất, hoạt động nhân đạo từ thiện và các câu lạc bộ TDTT cũng đạt nhiều thành tích cao.

     Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện Yên Dũng, Ban giám hiệu, chiều ngày 27/9/2019 Liên đội Tiểu học Tiến Dũng đã tổ chức Đại hội liên đội điểm nhiệm kỳ 2019-2020.

     Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Nguyễn Ngọc Thủy - Phó bí thư Huyện đoàn – Chủ tịch Hội đồng đội  huyện Yên Dũng, đ/c Dương Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Trọng Giang - Bí thư đoàn xã Tiến Dũng - Chủ tịch Hội đồng đội  xã, đ/c Vũ Trí Chiến - Phó BT đoàn xã, các đ/c là GV TPT đội khối TH trên toàn huyện, các thầy cô giáo, các đ/c GV trong chi đoàn nhà trường cùng các em học sinh tiêu biểu đại diện cho hơn 400 các bạn nhi đồng  trong nhà trường.

     Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội của Liên đội nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra.

      Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra ban chỉ huy Liên đội gồm 9 đội viên và kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của các em học sinh, hứa hẹn một năm học mới với nhiều thành công!

Sau đây là một số hình ảnh trong đại hội:

Đại biểu về dự đại hội

 

Đ/c Nguyễn Ngọc Thủy - Phó bí thư Huyện đoàn tặng hoa chúc mừng đại hội

 

Đ/c Nguyễn Trọng Giang – Bí thư Đoàn xã tặng hoa chúc mừng

 

Cô Dương Thanh Huyền – Phó hiệu trưởng phát biểu trong đại hội

 

Thầy Vũ Xuân Hòa – TPT Đội giao nhiệm vụ cho BCH Liên đội

 

Em Trần Thị Lan – Thay mặt đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết hoạt động Đội  nhiệm kỳ 2018 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2020

 

Em Nguyễn Bảo Ngọc – Thành viên đoàn chủ tịch dẫn chương trình Đại hội

 

Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2019 - 2020 ra mắt

 

                                                                                                                     Trần Thị Lệ Hằng

Trường Tiểu học Tiến Dũng

Bài viết liên quan