Đại hội chi bộ - Trường TH Tiến Dũng, Nhiệm kì 2017 - 2020

Sáng ngày 9 tháng 9 năm 2017, Chi bộ trường Tiểu học Tiến Dũng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Chi bộ rất vui mừng và vinh hạnh được đón tiếp các đồng chí: Nguyễn Văn Công –  Chủ tịch UBND xã Tiến Dũng, đồng chí Trần Văn Tiệp – Phó Bí thư thường trực UBND xã Tiến Dũng.

Tại Đại hội, các đ/c đảng viên trong Chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần, trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội, Chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017, chỉ ra những hạn chế gặp phải trong quá trình triển khai hoạt động. Đồng thời, Chi bộ cũng đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Tại đại hội, các đồng chí Đảng viên cũng đã có những tham luận sức cụ thể và tâm huyết để đóng góp cho bản báo cáo.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, đ/c Trần Văn Tiệp – Phó bí thư Thường trực xã Tiến Dũng đã có những chỉ đạo, kết luận rất ý nghĩa nhằm định hướng hoạt động cho Chi bộ trong nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Sau một thời gian làm việc công tâm, nghiêm túc đúng với quy chế và Điều lệ Đảng, đại hội đã nhất trí bầu Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 gồm 03 đồng chí: đồng chí Khiếu Thị Phương Nga, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết. Trong đó đồng chí Khiếu Thị Phương Nga giữ chức vụ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Tuyết là ủy viên BCH.

Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp, các đồng chí trong ban Chi ủy đều nhận được sự tín nhiệm với số phiếu bầu tuyệt đối. Chi bộ trường Tiểu học Tiến Dũng quyết tâm sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ công tác của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra.

Bài viết liên quan