"Những trái tim không tật nguyền" - Giao lưu với trẻ em khuyết tật

Giao lưu với trẻ em khuyết tật là chương trình hoạt động thường niên của nhà trường, qua đó giúp giúp mỗi người hiểu rõ hơn những đau thương, mất mát cũng như những khó khăn chồng chất mà trẻ em không may mắn trải qua; đồng thời cũng thấy trân trọng và khâm phục nghị lực phi thường của các em vươn lên trong cuộc sống

Tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời nay. Phát huy truyền thống đó, sáng ngày 28 tháng 12 năm 2017, đ­ược sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Yên Dũng, Chi bộ đảng, Ban giám hiệu  trường TH Tiến Dũng kết hợp với Trung tâm nghệ thuật tình thương (thuộc Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam) long trọng tổ chức hoạt động nhân đạo từ thiện với chủ đề “Những trái tim không tật nguyền”.

Đến dự và chỉ đạo hoạt động cô giáo Nguyễn Thị Thu Hà, cô Dương Thanh Huyền Phó Hiệu trưởng trường TH Tiến Dũng và các thầy cô giáo, các em học sinh trong trường đã về dự đông đủ.

Mở đầu chương trinh cô Nguyễn Thị Thu Hà – PHT lên khai mạc buổi biểu diễn.

Buổi biểu diễn văn nghệ đã diễn ra trong không khí ấm áp tình người. Mỗi tiết mục của của đoàn văn nghệ mang đến là những tâm sự chân thành của các em không may mắn trong cuộc sống, gây xúc động trong lòng giáo viên và HS trong nhà trường qua đó giúp mỗi người hiểu rõ hơn những đau thương, mất mát cũng như những khó khăn chồng chất mà trẻ em không may mắn trải qua; đồng thời cũng thấy trân trọng và khâm phục nghị lực phi thường của các em vươn lên trong cuộc sống.

 

 

Tiếp theo chương trình là tiết mục giao lưu  của em Nguyễn Thị kim Chi HS lớp 5B.

Sau phần văn nghệ của các em trong đoàn là lời phát động quyên góp, ủng hộ các em khuyết tật

 

Trong buổi giao lưu  nhà trường đã quyên góp được 1 611 000 đồng.

Đ/c trưởng đoàn đã đoàn phát biểu và cảm ơn những tình cảm mà thầy và trò  nhà trường đã dành cho đoàn.

Kết thúc buổi giao lưu thầy trò nhà trường cùng hát vang bài hát ca ngợi Bác Hồ kính yêu. Buổi giao lưu kết thúc trong sự lưu luyến và niềm xúc động của đoàn và CBGV&HS nhà trường.

Bài viết liên quan