Tưng bừng khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa trong không khí khai giảng của cả nước. Sáng ngày 5/9/2018  trường Tiểu học Tiến Dũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019.

     Sáng ngày 5/9/2018  trường Tiểu học Tiến Dũng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2018 – 2019. Buổi lẽ diễn ra ngắn gọn, trang nghiêm với không khí vui tươi, phấn khởi, tạo dấu ấn tốt đẹp, thực sự là ngày hội của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019 trường TH Tiến Dũng

     Về tham dự và chung vui Lễ khai giảng với thầy và trò trường Tiểu học Tiến Dũng có ông: Nguyễn Văn Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã Tiến Dũng, ông Ngô Văn Hào – Phó chủ thịch Hội đồng Nhân dân xã Tiến Dũng, ông Hoàng Văn Miến – Chủ tịch Hội Cựu chiên binh xã Tiến Dũng. Ông Nguyễn Thanh Sơn – Giám đốc công ty xây dựng Việt Dũng cùng đại diện lãnh đạo các thôn trong xã.Tham dự buổi lễ còn có đồng chí Khiếu Thị Phương Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 567 em học sinh trong toàn trường.

Các vị đại biểu về tham dự lễ khai giảng năm học mới 

 

     Trong lễ khai giảng, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết – Chủ tịch Công đoàn đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tại Lễ khai giảng, cô Khiếu Thị Phương Nga – Bí thư chi bộ, Hiệu trường Nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường. Cô căn dăn: “Các em đang viết tiếp truyền thống hiếu học của ngôi trường thân yêu này. Sự chăm chỉ tu dưỡng rèn luyện sẽ cho các em kết quả học tập tốt nhất. Năm học mới đã đến trong niềm vui hân hoan của thầy trò chúng ta, cô mong muốn các em: Chăm chỉ học tập để đạt kết quả cao nhất; thực hiện tốt nội quy trường học; trung thực, dũng cảm, yêu thương đoàn kết với bạn bè, vâng lời ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo; giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp…”.

Đồng chí Khiếu Th Phương Nga – Hiệu trưởng trường TH Tiến Dũng đánh trng khai trường

Tiếp theo là phần trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn với những món quà đầy ý nghĩa. Đó chính là nguồn động viên, cổ vũ cho các em vươn lên trong học tập.

Đồng chí Nguyn Văn Sơn – Bí thư Đảng y Tiến Dũng tặng quà cho em hc sinh có hoàn cnh khó khăn

Ông Nguyn Thanh Sơn  - Giám đc công ty Xây dng Vit Dũng tặng quà cho hc sinh

Cuối cùng là vần đồng diễn thể dục và múa hát của học sinh toàn trường. Những điệu nhảy vui nhộn đem lại sự thoải mái, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các thầy cô giáo cùng các em học sinh sẵn sàng bước vào năm học mới.

     Năm học 2018 – 2019 đã bắt đầu, đây là năm học đổi mới mạnh mẽ, căn bản, toàn diên của ngành giáo dục. Bước trên thềm năm học mới, với tinh thần vượt khó của cán bộ - giáo viên và học sinh trong toàn trường,với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, các ban ngành đoàn thể, thầy và trò nhà trường quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Bài viết liên quan